Chính sách

Để thuận tiện cho việc mua bán giao dịch trên Website Sieuthi.suckhoe.vn, chúng tôi xây dựng các chính sách đảm bảo quyền lợi cho người mua và trách nhiệm của người bán. Bạn vui lòng đọc kỹ chính sách dưới đây để hiểu rõ các quy định của chúng tôi.

1. Chính sách vận chuyển, giao nhận

Nhằm đem lại sự thuận tiện tuyệt đối cho khách hàng khi tiến hành mua hàng tại tại Sieuthi.suckhoe.vn, chúng tôi thực hiện chính sách giao hàng toàn quốc, cụ thể như sau:

Khu vực nội thành Hà Nội:

 • Thời gian giao hàng: giờ hành chính trong ngày.
 • Phí giao hàng: 20.000 – 30.000 VNĐ

Lưu ý: đối với những đơn hàng giao ngoài giờ hành chính, khách hàng vui lòng hỗ trợ thêm 10.000 – 15.000 VNĐ phí chuyển.

Khu vực ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong nước:

 • Phương thức giao hàng: chuyển phát nhanh
 • Thời gian giao hàng: 2-5 ngày sau khi đơn hàng được thiết lập.
 • Phí giao hàng: 30.000 – 100.000 VNĐ (có thể cao hơn tùy kích thước và khối lượng sản phẩm)

– Bảng giá cước chuyển phát nhanh của Vietel Post:

Bảng giá cước chuyển phát nhanh của Vietel Post

Bảng giá cước chuyển phát nhanh của Vietel Post

2. Chính sách đổi trả sản phẩm

Đổi hàng

Tất cả hàng hóa mua tại Siêu thị sức khỏe đều có thể đổi sang một chủng loại hàng hóa khác ngang giá hoặc giá cao hơn trong vòng một tuần. Trong trường hợp hàng hóa trao đổi có giá thấp hơn, khách hàng phải mua tăng số lượng hàng để bù đắp vào mức chênh lệch giá. Tất cả hành hóa muốn trao đổi phải còn nguyên hộp, nguyên tem, hoặc ny-lông đảm bảo và có hóa đơn bán hàng đi kèm.

Trả hàng

Tất cả hàng hóa mua tại Siêu thị sức khỏe đều có thể trả lại trong vòng một tuần với điều kiện hàng hóa đó có hóa đơn bán hàng của Siêu thị sức khỏe, hàng hóa chưa bị mở hộp, và còn nguyên tem hoặc ny-lông bảo đảm.

3. Chính sách xử lý khiếu nại

Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng có liên quan đến việc sử dụng sản phẩm của công ty.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 5-7 ngày. Trong trường hợp bất khả kháng, hai bên sẽ tiến hành thương lượng để đi đến quyết định cuối cùng.

4. Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập

 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ và tiện ích chăm sóc khách hàng tại Sieuthi.suckhoe.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ…
 • Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Sieuthi.suckhoe.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website Sieuthi.suckhoe.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Sieuthi.suckhoe.vn sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Sieuthi.suckhoe.vn nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sieuthi.suckhoe.vn.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Nguyễn Minh Dương
 • Số điện thoại: 0977198962
 • Email: contacts@greenlifejsc.net
 • Địa chỉ: 121 Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Sieuthi.suckhoe.vn thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website Sieuthi.suckhoe.vn tại địa chỉ email: contacts@greenlifejsc.net. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sieuthi.suckhoe.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Sieuthi.suckhoe.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên Sieuthi.suckhoe.vn được Sieuthi.suckhoe.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sieuthi.suckhoe.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, Sieuthi.suckhoe.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Sieuthi.suckhoe.vn.
 • Ban quản trị Sieuthi.suckhoe.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Sieuthi.suckhoe.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Ban quản trị khuyến cáo thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.