SL37 Que Thử Rụng Trứng Queenstrip

Danh mục sản phẩm: Dành Cho Nữ GiớiQue Thử Thai, Rụng Trứng.
Mã sản phẩm: 1878
Đã bán: 1
Giá bán: 10.000.đ
Mô tả:

Que thử rụng trứng Queenstrip là sản phẩm dùng để xác định ngày trứng rụng chính xác nhất. Với nhiều tính năng nổi bật, sản phẩm đang được nhiều chị em tin dùng. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, mời bạn đọc tham khảo một vài thông tin chi tiết trong chuyên mục Phụ Khoa dưới đây! Que thử […]

Chính sách:
Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng có giá trị trên 2,000,000đ.

Que thử rụng trứng Queenstrip là sản phẩm dùng để xác định ngày trứng rụng chính xác nhất. Với nhiều tính năng nổi bật, sản phẩm đang được nhiều chị em tin dùng. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, mời bạn đọc tham khảo một vài thông tin chi tiết trong chuyên mục Phụ Khoa dưới đây!

Que thử rụng trứng Queenstrip xác định ngày rụng trứng nhanh và chuẩn xác nhất

Que thử rụng trứng Queenstrip Hồng là sản phẩm dùng để xác định ngày trứng rụng chính xác nhất

Que thử rụng trứng Queenstrip là sản phẩm dùng để xác định ngày trứng rụng chính xác nhất

Đặc tính Nổi Bật

 • Độ chính xác cao
 • Dễ dàng sử dụng
 • Chất liệu cao cấp

Hướng Dẫn Sử Dụng

Các bước thử nghiệm bằng que thử rụng trứng Queenstrip:

Bước 1: Khi bắt đầu thử

 • Bạn xác định chiều dài của chu kỳ kinh nguyệt. Chiều dài của chu kỳ kinh nguyệt được tính bằng số ngày kể từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh đến ngày trước khi chảy máu để bắt đầu vào chu kỳ tiếp theo.Muốn xác định chiều dài thông thường của chu kỳ kinh nguyệt, bạn nên theo dõi trong ít nhất 3 tháng.
 • Sau khi biết được chiều dài chu kỳ, hãy tham khảo biểu đồ sau để xác định ngày nào sẽ bắt đầu thử nghiệm. Nếu chu kỳ của bạn ít hơn 21 ngày hoặc lớn hơn 40 ngày nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Bước 2: Các công đoạn thử nghiệm

 • Mở túi lấy que thử rụng trứng Queenstrip ra. Lưu ý: Thời gian lý tưởng để thử nghiệm là vào buổi chiều, không phải buổi sáng sớm, mặc dù mẫu thử có thể lấy từ lúc 10 giờ sáng đến đầu giờ chiều.
 • Cẩn thận đặt que thử LH theo chiều thẳng đứng vào cốc nước tiểu và đợi trong vòng 10 giây. Sau đó đặt que thử rụng trứng Queenstrip trên một bề mặt phẳng khô sạch, không thấm nước. Điều quan trọng nhất cần nhớ trong cách sử dụng que thử rụng trứng là không cho để mực nước tiểu vượt quá dòng dòng được chỉ định bằng mũi tên có ghi chữ MAX Line. Bằng không, que thử sẽ cho kết quả không chính xác.
 • Chờ cho đến khi que thử rụng trứng Queenstrip xuất hiện các vạch màu. Tùy thuộc vào nồng độ LH trong mẫu thử, kết quả nhanh nhất có thể quan sát được sau khoảng 40 giây. Tuy nhiên, để khẳng định chắc chắn, nên đợi thêm khoảng 10 phút.

Bước 3: Đọc kết quả que thử

Trong vòng 3-5 phút, hai dải màu đỏ sẽ xuất hiện. Để xác định kết quả chính xác, bạn hãy so sánh cường độ màu sắc, nghĩa là độ đậm, nhạt, sáng, tối của màu hiển thị trên que thử rụng trứng Queenstrip. Khi xác định được cường độ của màu sắc, bạn sẽ biết kết quả cận hay không cận ngày rụng trứng.

 • Nồng độ LH cao: Nếu vạch màu hiển thị có cường độ bằng hoặc lớn hơn so với vạch màu kiểm soát, đây là một kết quả cho thấy nồng độ LH cao.
 • Nồng độ LH thấp: Nếu vạch màu hiển thị có cường độ thấp hơn (nhẹ hơn) so với vạch màu kiểm soát hoặc không nhìn thấy, điều này có nghĩa là nồng độ LH thấp.
 • Kết quả không hợp lệ: Nếu không có vạch màu xuất hiện trong vòng mười phút, kết quả thử nghiệm sẽ không hợp lệ.

Siêu Thị Sức Khỏe cam kết cung cấp sản phẩm Que thử rụng trứng Queenstrip chính hãng. Nhanh tay đặt mua hàng online hoặc mua trực tiếp tại địa chỉ: 121 Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0965.468.236

Lưu ý: Không để que thử bị ướt trước khi sử dụng và không dùng lại que thử đã sử dụng. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

 

Đề xuất cho bạn

Bổ Tỳ P/H có tác dụng kích thích tiêu hóa dùng cho trẻ chán ăn, ăn kém, trẻ còi xương, suy dinh dưỡng 27% OFF 36.000 .đ
Viêm khớp Tâm Bình 27% OFF 97.000 .đ
Chính Khí Hoàn giúp tăng cường chức năng tiêu hóa hiệu quả, nhanh chóng, an toàn 27% OFF 100.000 .đ
Kẽm Zinciator hỗ trợ điều trị dự phòng trong các trường hợp trẻ em chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng 27% OFF 150.000 .đ
27% OFF 85.000 .đ
Dưỡng Khớp Khu Phong Định Thống 27% OFF 89.000 .đ
L-cystin 500mg giảm rụng, gãy tóc, rối loạn dinh dưỡng móng 27% OFF 100.000 .đ
Livergan Tâm Phúc giúp tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào gan 27% OFF 200.000 .đ
Jobee thanh nhiệt - mát gan giúp hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, mát gan 27% OFF 64.000 .đ
Glucosamin 27% OFF 650.000 .đ
27% OFF 820.000 .đ
Nần Vàng Tiên Thảo 27% OFF 215.000 .đ